Chuyên Đào tạo an toàn lao động, đào tạo ngắn hạn, An toàn vệ sinh lao động, Đào tạo theo hợp đồng. Tel: 04.22180703 - 0982787821
Đào tạo đồ họa vẽ kĩ thuật trên Autocad 2D-3D tại Hà Nội

                KHÓA HỌC DẠY VẼ KỸ THUẬT BẰNG ĐỒ HỌA AUTOCAD 2D - 3D TẠI HÀ NỘI

                                  

        CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNGTÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC

     THÔNG BÁO

MỞ LỚP HỌC VẼ KỸ THUẬT TRÊN AUTOCAD 2D,3D

  Chương trình đào tạo tin học đặc biệt là đào tạo Autocad 2D - 3D đang là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên đã và đang học các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khối ngành kỹ thuật: Xây dựng, Mỏ, Cầu đường, Giao thông, Cơ khí.... Cũng như những cá nhân, tổ chức mà công việc đòi hỏi phải dùng đến đồ họa, hình ảnh, thiết kế, ..... Học vẽ bằng Autocad người học được thiết kế trực tiếp các sản phẩm trên máy tính, các số liệu thể hiện một cách chính xác, hiệu quả làm việc nhanh. Chương trình giảng dậy đã được thông qua các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm đúc rút và tối ưu hóa về nội dung học.

 Do đó mà đào tạo Autocad tại Trung tâm tin học trực thuộc hệ thống của công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam luôn thu hút được rất đông học viên đến đăng ký. Các học viên học tại đây kết thúc khóa học đều có kỹ năng thành thạo cả về lý thuyết cũng như thực hành. Được thực hành với các bản vẽ thực tế hay gặp, và các dạng phải đòi hỏi đến chuyên môn cao.

Hãy nhanh tay tham gia khóa học Autocad để tự tin khi trước nhà tuyển dụng, cũng như vững bước với công việc mà mình đang làm.

1. Mục đích của khóa học Autocad:

- Trang bị cho học viên các kiến thức chủ đạo của chương trình học như: Vẽ kiến trúc các loại; Vẽ kỹ thuât; Vẽ sơ đồ; Thiết kế; Mỹ thuật; Trang trí ...v...v.

- Nắm được tổng thể quy trình làm việc của chương trình, các lệnh và cách dùng sao cho nhanh và hiệu quả, Giáo viên dạy vẽ Autocad nhiệt tình, tỉ mỉ, tận tình để học viên không thấy đây là chương trình học khô khan khó hiểu.

2. Đối tượng học vẽ kỹ thuật Autocad:

- Mọi cá nhân có nhu cầu muốn tìm hiểu về vẽ đồ học trên máy tính với phần mềm Autocad đều có thể đăng ký học.

3. Học phí - Thời gian khai giảng - Thời lượng đào tạo Autocad:

- Học phí học vẽ Autocad:

Autocad 2D: 1.200.000 đ/học viên/khóa

Autocad 3D: 1.500.000 đ/học viên/khóa  

- Thời gian khai giảng: Khai giảng liên tục hàng tháng, với các ca học Sáng - Chiều - Tối các ngày từ thứ 2 - CN, học viên có thể đăng ký các ca học sao cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Liên hệ với phòng đào tạo đồ họa Autocad để xếp lớp.

- Thời lượng học: 20 - 25 buổi, mỗi buổi học từ 2 tiếng - 3 tiếng. 

4. Nội dung đào tạo - Văn bằng chứng chỉ vẽ kỹ thuật Autocad:

* Nội dung học Autocad:

Autocad 2D: Gồm 10 buổi học lý thuyết, ứng với mỗi buổi lý thuyết là 1 buổi thực hành.

Autocad 3D: Gồm 10 buổi Lý thuyết và 10 buổi thực hành. 

*) Lưu ý: Nếu học viên được đăng ký thực hành thêm số buổi thực hành, và nếu sau mỗi buổi học lý thuyết mà chưa hiểu chắc về nội dung nào được học miễn phí lại nội dung đó.

 * Văn bằng chứng chỉ: Kết thúc khóa học vẽ kỹ thuật Autocad, học viên được đăng ký thi chứng chỉ do Bộ giáo dục và Đào tạo cấp có giá trị trên toàn quốc.

5. Hình thức dạy và học autocad:

- Các nội dung học được giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt để đưa chương trình học từ dễ đến khó, phần lý thuyết được giảng trực tiếp trên máy tính và máy chiếu, bài thực hành, tài liệu học được trang bị đầy đủ trên giáo trình cũng như trên các máy thông qua hệ thống Website của trung tâm

- Học viên được thực hành trên máy tính cấu hình cao, mỗi học viên một máy. Toàn bộ giáo trình, bài tập thực hành đều sát với thực tế và được ứng dụng rộng rãi.

6. Các quyền lợi khi tham gia khóa học Autocad:

- Cung cấp giáo trình gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành trong suốt quá trình học

- Học viên được thực hành thêm số buổi so với quy định, nếu chưa hiểu nội dung nào được đào tạo miễn phí lại

- Giảm 20% học phí khi đăng ký các chương trình học tin học tiếp theo tại trung tâm

- Truy cập mạng Internet và cài đặt miễn phí các phần mềm khác (nếu cần)

- Kết thúc khóa được được thi để đánh giá quá trình học và cấp chứng chỉ do Bộ giáo dục và đào tạo quy định có giá trị vĩnh viễn.

 

Địa điểm ghi danh và học Autocad 2D - 3D:

Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện CA.Quận Nam Từ Liêm)

Điện thoại :  0979 86 86 25 (Ms Hương ) 

Email : ngohuong@giaoducvietnam.edu.vn

Website: http://tuyensinh24.net/

HOẶC GHI DANH TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

 

dang ky hoc tin hoc ve ky thuat autocad

 

Tin tức khác