Chuyên Đào tạo an toàn lao động, đào tạo ngắn hạn, An toàn vệ sinh lao động, Đào tạo theo hợp đồng. Tel: 04.22180703 - 0982787821
Lớp học nấu ăn ngày Tết

   Tết cổ truyền có ý nghĩa sâu sắc trong nếp sống, nếp văn hóa người của Việt. Các món ăn ngày tết được coi trọng và gìn giữ thuần phong mỹ tục, đặc biệt là việc cúng lễ gia tiên, người sinh thành. Làm sao để lên được thực đơn khoa học vừa ngon miệng, dễ ăn và lại phù hợp với các thành viên trong gia đình. Khóa học nấu ăn ngày tết giúp chị em giải quyết vấn đề này và trở thành 1 niềm đam mê nho nhỏ trong gia đình.

Trong mâm cơm cúng lễ ngày tết nên có những gì? Làm sao để lên thực đơn khoa học, nấu nhanh những món ăn ngon, giữ trọn dinh dưỡng ngày Tết? Việc nấu ăn tiết kiệm thời gian nhất? Nấu ăn và chia sẻ công việc với gia đình là một trong những khó khăn mà chị em đang gặp phải!

NỘI DUNG KHÓA HỌC MÓN ĂN NGÀY TẾT

Ý nghĩa các món ăn trong mâm cỗ ngày Tết

Lên thực đơn các món ngon, lạ miệng, dễ ăn

Cách bảo quản và chế biến, nguyên liệu, đảm bảo an toàn thực phẩm

 

Học nấu ăn ngày Tết

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

Những bạn yêu thích nấu ăn, muốn nấu những món ăn truyền thống dân tộc

Những bạn mới biết nấu ăn hay nấu ăn chưa ngon muốn học thêm để nấu ăn gia đình

Nàng dâu mới về nhà chồng – muốn làm mâm cơm ngày Tết với gia đình nhà chồng

Người làm văn phòng bận rộn, chưa có thời gian học nấu ăn

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA LỚP HỌC NẤU ĂN NGÀY TẾT

Giảng viên dạy là những đầu bếp đã có kinh nghiệm và làm bếp, giảng dạy tại các nhà hàng, khách sạn lớn, có hiểu biết sâu sắc về ẩm thực ngày tết của các vùng miền…Cùng với phương pháp “học đi đôi với hành”, đảm bảo giúp học viên tiếp thu nhanh nhất và không bị quên kiến thức.

Lớp học nấu ăn ngày Tết là một khóa học cần thiết và cũng là 1 giải pháp ưu việt cho các chị em nội trợ muốn nấu những món ăn truyền thống ngon. Các chị em sẽ được hướng dẫn lên thực đơn món ngon, đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị mà cả gia đình ai cũng thích cùng với sự giúp đỡ của các đầu bếp chuyên nghiệp.

 

Mâm cỗ ngày Tết  truyền thống dân tộc ta

 

Chúng tôi xây dựng chương trình học có sự chọn lựa kỹ càng các món ăn, kết hợp các món cổ truyền và hiện đại dễ làm, cơ bản nhất. Sau khóa học, học viên hoàn toàn đủ kỹ năng và tự tin để thể hiện những món ăn ngon.

ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN NGÀY TẾT


Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ

(Đối diện công an quận Nam Từ Liêm)
Hotline:
 0979 86 86 25   ( Ms Hương ) 

Zalo :  01668183150
Email: ngohuong@giaoducvietnam.edu.vn

                                                                                

Tin tức khác